หมดปัญญาออนไลน์ – modepanya online


Wild and Whimsical


Wild and Whimsical

นิทรรศการประติมากรรม และภาพวาดโดย อลิซาเบ็ธ รอมฮิลด์

ณ ละลานตา ไฟน์อาร์ต

ระหว่างวันที่ 28 มกราคม – 10 มีนาคม 2553

นิทรรศการ “Wild and Whimsical” นำเสนอผลงานชุดใหม่และต้อนรับการกลับมาของ อลิซาเบ็ธ รอมฮิลด์ ศิลปินหญิงชาวเดนมาร์กเชื้อสายอิหร่าน  ซึ่งมีผลงานต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่พำนักในประเทศไทย

อลิซาเบ็ธ รอมฮิลด์ เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพวาดผู้หญิงซึ่งโดดเด่นในเรื่องการใช้สีสันสดใสร้อนแรง   สำหรับผลงานชุดใหม่ในนิทรรศการ “Wild and Whimsical” นี้  อลิซาเบ็ธ รอมฮิลด์ ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการสร้างสรรค์ผลงาน 3 มิติ  ซึ่งแสดงถึงความสนุกสนาน  ความมั่นใจในตัวเอง  และความสวยงามของผู้หญิงรูปร่างอวบอ้วน  หญิงสาวของอลิซาเบ็ธ รอมฮิลด์  เปล่งประกาย  และมีชีวิตชีวา  หญิงสาวเหล่านี้มีความเป็นตัวของตนเองโดยไม่ตกอยู่ในกรอบหรือบรรทัดฐานด้านความงามที่สังคมกำหนด

นอกจากนี้ “Wild and Whimsical” ยังนำเสนอผลงานภาพวาดซึ่งแสดงถึงพัฒนาการของอลิซาเบ็ธที่เริ่มค้นพบแง่มุมใหม่ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ  ภาพวาดชุดใหม่ของเธอได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีของชนเผ่าพื้นเมืองในแอฟริกา  การใช้ชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรีและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ

“Wild and Whimsical” จะจัดแสดง ณ ละลานตา ไฟน์อาร์ตระหว่างวันที่ 28 มกราคม ถึง 10 มีนาคม 2553 พิธีเปิดนิทรรศการจะจัดให้มีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม เวลา 19.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก มร. Joergen Schmidt ประธานและซีอีโอ บริษัท dz card group เป็นประธานเปิดงาน

ละลานตา ไฟน์อาร์ต เลขที่ 245/14 สุขุมวิทซอย 31 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ +662 204 0583 หรือ +662 260 5381 โทรสาร +662 204 0582 อีเมล์ info@lalanta.com เวลาทำการ อังคาร-เสาร์ เวลา 10.00 น. – 19.00 น.

http://www.lalanta.com/emerge/Elizabeth%20romhild/pages/wild/warrior1.htm

Advertisements

ให้ความเห็น so far
ใส่ความเห็นใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s%d bloggers like this: