หมดปัญญาออนไลน์ – modepanya online


คอนเสิร์ตในบ้าน ครั้งที่ 2
5 มิถุนายน 2008, 11:43 am
Filed under: ปฎิทินกิจกรรม | ป้ายกำกับ: ,

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับสมาคมพัฒนาเด็กและเยาวชน องค์กรสาธารณกุศลด้านเด็กและเยาวชน จะจัดการแสดงคอนเสิร์ตในบ้าน ครั้งที่ 2 รอบการกุศลขึ้น

ณ ห้องประชุมใหญ่ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ชั้น 10 อาคารเสริมมิตร ถนนสุขุมวิท 21 รอบบ่ายสามโมง วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคมศกนี้

โดยมีเครื่องดนตรีโคโตะของญี่ปุ่นฝีมือโนริโกะ ทซึโบอิ และ เคอิโกะ ซูซูกิ ผสานกับขลุ่ยไทยฝีมืออาจารย์ธนิศร์ ศรีกลิ่นดีที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ด้วยอัลบัมเดี่ยวขลุ่ยเพลงพระราชนิพนธ์ นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักดนตรีฝีมือดีของญี่ปุ่นที่จะมาบรรเลงเพลงเบา ๆ ฟังสบาย ๆ เคล้าเสียงโคโตะ คือ เชลโล (ยูคิฮิสะ นาคางาวะ), ไวโอลิน (อ้อมพร โฆวินทะ), เปียโน (โยโกะ ทาคาฮาชิ/ เซอิโกะ ภุชคนิตย์ ) พร้อมด้วยเสียงขับกล่อมจากคณะนักร้องประสานเสียง Bangkok Philharmonic Chorus เพลงที่จะบรรเลงจะได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพลงยอดนิยมทั้งในอดีตและปัจจุบันของญี่ปุ่น และของไทย อาทิ โทเรียนเสะ, ฮารุ โนะ อูมิ, ชีพจรลงเท้า, ซึคิยาขิ, ฮานะ-ดอกไม้ให้คุณ, เดือนเพ็ญ, ค่าน้ำนม, บัวขาว เป็นต้น

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคอนเสิร์ตเล็ก ๆ ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ชวนฟังและจะสร้างความประทับใจให้แก่ท่านอีกคอนเสิร์ตหนึ่ง ที่สำคัญรายได้จากการขายบัตร มอบให้กับสมาคมพัฒนาเด็กและเยาวชน ท่านจะได้รับทั้งความสุข และบุญกุศลจากการชมคอนเสิร์ตในบ้าน ครั้งที่ 2 นี้อย่างเต็มอิ่มทีเดียว

บัตรราคา 200 บาททุกที่นั่ง หาซื้อได้ที่ที่ทำการเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ชั้น 10 อาคารเสริมมิตร ทาวเวอร์ โทร. 02-260-8560-4 หรือที่สมาคมพัฒนาเด็กและเยาวชน 40/98 โชคชัย 4 ถนนลาดพร้าว โทร. 02-933-3185 หรือ 089-635-6633 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด เพียง 200 ที่เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ หรือ สมาคมพัฒนาเด็กและเยาวชน

Advertisements

ให้ความเห็น so far
ใส่ความเห็นใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: