หมดปัญญาออนไลน์ – modepanya online


Hua Hin Jazz Festival 2008
14 พฤษภาคม 2008, 3:05 pm
Filed under: ปฎิทินกิจกรรม | ป้ายกำกับ: , , ,

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแจ๊ส ขอคนรักเสียงเพลง และพิเศษสำหรับงาน Hua Hin Jazz Festival 2008 (หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2008) ปีนี้ เพื่อคนที่รักเพลงแจ๊สตัวจริง อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก็เลยจัดให้เมืองหัวหินเป็นเมืองแห่งแจ๊สโดยเฉพาะ โดยเพิ่ม “jazz in the town” (แจ๊ส อิน เดอะ ทาวน์) กลางตัวเมืองหัวหิน เพื่อเป็นการรณรงค์ ปีท่องเที่ยวของอำเภอหัวหิน โดย บริษัท โนอิซิส จำกัด เป็นผู้ดูแลการจัดงาน jazz in the town ในครั้งนี้ พร้อมระดมศิลปินฝีมือแจ๊สระดับประเทศ ร่วมโชว์คอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ 2 เวที คือ เวทีลานโผนกิ่งเพชร และ เวทีสถานีรถไฟ

ด้วยธีม “เสน่ห์เมืองเก่า บนถนนสายดนตรี Jazz” ซึ่งมีศิลปินร่วมโชว์คอนเสิร์ต อาทิ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, บี พีระพัฒน์ เถรว่อง, โมโนโทนกรุ๊ป , แคลลอรี่ บลา บลา, ป้อม ออโตบาห์น & ลุลา , ETC , เทวัญ ทรัพย์แสนยากร , Bangkok Raise , วงดูบาดู , กัปตัน โลมา Feat.นุ้ย เดอะ พีชแบนด์, The Infinity , โปรด ธนภัทร มัธยมจันทร์ feat.เกลดีล่า , Bangkok connection , C.U. Band , JRP Big Band ฯลฯ

พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรม ภายในงาน อาทิ Food Fair , Exhibition แสดงประวัติความเป็นมาของดนตรีแจ๊ส ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของหัวหินดนตรีเปิดหมวกและวาดภาพศิลปะ โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย นำเข้ามูลนิธิชัยพัฒนา

Hua Hin Jazz Festival 2008 “jazz in the town” จะมีขึ้นในวันที่ 13 -15 มิถุนายน 2551 โดยการแสดงคอนเสิร์ตแจ๊สสทั้ง 2 เวทีจะเปิดให้ชมฟรี

Advertisements

2 ความเห็น so far
ใส่ความเห็น

เจอกันนะค๊า

:)

ความเห็น โดย isamaremag

“ได้ครับ เดี๋ยวจะมีรายละเอียดอีกงานหนึ่งที่จัดวันใกล้ๆ กัน อันนั้นจะเป็น jazz on the beach มีความคืบหน้าอย่างไรจะมาบอกให้ทราบอีกทีนะครับ”

ความเห็น โดย modepanya
ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: